nha khoa quan 9

nha khoa quận 9

nha khoa uy tín quận 9

nha khoa uy tín

nha khoa chất lượng cao
nha khoa chất lượng cao quận 9
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA NHA KHOA PHÁP VIỆT - TRI ÂN NỤ CƯỜI VIỆT BS CKII ĐINH NGỌC MINH 093 789 65 79
Trang chủ   >   Dịch vụ   >   TRÁM RĂNG THẨM MỸ

TRÁM RĂNG THẨM MỸ

TRÁM RĂNG THẪM MỸ
• Trám răng là cách dùng vật liệu trám để khôi phục những khiếm khuyết trên răng. Ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hóa chất tấn công, hủy hoại răng

 

• Phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để phòng ngừa và điều trị sâu răng

• Với sự tiến bộ của khoa học đã cho ra đời nhiều kỹ thuật mới giúp phục hồi răng lại hình dạng ban đầu

Trám răng Composite

Trám răng Inlay – Onlay

Trám răng Sonicfill

 

 

TRƯỜNG HỢP NHƯ THẾ NÀO PHẢI ĐI TRÁM RĂNG?

• Trám răng sâu được thực hiện trong trường hợp răng sâu ở mức độ chưa quá nghiêm trọng. Khi mới phát hiện sâu răng, bạn nên đến Nha khoa Đại Thành để thăm khám và điều trị kịp thời trước khi răng trở nên sâu quá nặng và không thể thực hiện được trám răng thông thường mà cần đến biện pháp phức tạp hơn

• Trám răng sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển của vết sâu, khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng bằng cách trám bít vật liệu vào chỗ răng bị sâu

 

GIẢI PHÁP CHO RĂNG SÂU TỐT NHẤT

• Răng sâu có thể trám trực tiếp bằng các cách thông thường như Trám răng composite, Amalgam, Vàng và Hợp kim. Tuy nhiên đúng như bạn đã biết, nếu trám bằng các chất liệu này sẽ không được bền. Đặc biệt với Composite, bạn sẽ phải thực hiện trám lại sau một thời gian do chất liệu này không bền. Dưới tác động của các Axit trong thực phẩm, màu trắng của Composite sẽ xỉn đi theo thời gian và sẽ bị bong nếu chịu tác động của lực nhai mạnh.

• Nếu răng bị sâu ở mặt bên và mặt nhai thì sau khi điều trị sâu răng, lượng mô răng bị mất sẽ khá lớn. Sử dụng Composite để trám có thể không được đảm bảo. Nếu có trám lại thì hình thể răng cũng chưa chắc có thể đạt được mức chính xác như răng thật. Ngoài ra, khi miếng trám Composite có kích cỡ càng lớn thì sự bong bật càng dễ xảy ra, miếng trám ngấm nước bọt nhiều hơn. Khi đó, sẽ chắc chắn phát sinh tình trạng hôi miệng rất khó chịu.

• Ngoài việc Trám răng sâu bằng composite bạn có thể thực hiện cách đảm bảo hơn là trám Inlay/Onlay. Đây là kỹ thuật trám sử dụng chất liệu sứ nên sẽ loại bỏ được hoàn toàn hình trạng hôi miệng về lâu dài, miếng trám được tạo hình có hình dáng giống như phần mô răng bị mất và được gắn cố định bằng công nghệ cao nên không lo bị bong, bật sau một thời gian sử dụng.

• Kỹ thuật trám gián tiếp Inlay/Onlay phức tạp hơn trám bằng Composite khi cần tạo xoang trám, sau đó lấy dấu răng để gửi về labo chế tạo miếng trám. Sau khi miếng trám hoàn thành sẽ được gắn trở lại lên răng, đảm bảo ăn nhai bình thường và có độ bền chắc gần như bọc răng sứ.

• Đây là một trong những cách chữa răng sâu hiệu quả bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Bọc răng sứ cũng là một phương pháp Nha khoa Đại Thành muốn đề xuất để bạn cân nhắc lựa chọn ngoài trám răngBọc răng sứ cũng bền chắc và rất thẩm mỹ, có thể duy trì được rất nhiều năm.

 

QUY TRÌNH DỊCH VỤ TRÁM RĂNG THẪM MỸ TẠI NHA KHOA ĐẠI THÀNH

✽ Thứ nhất: Thăm khám

✽ Thứ hai: Tư vấn cho khách hàng

✽ Thứ ba: Vệ sinh khoang miệng

✽ Thứ tư: Tạo hình chất trám

✽ Thứ năm: Chiếu Laser hóa cứng miếng trám

✽ Cuối cùng: Hoàn tất và đặt lịch tái khám

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?