nha khoa quan 9

nha khoa uy tín

nha khoa uy tín quận 9

nha khoa tốt nhất quận 9

nha khoa chất lượng cao
nha khoa trẻ em quận 9
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA NHA KHOA PHÁP VIỆT - TRI ÂN NỤ CƯỜI VIỆT BS CKII ĐINH NGỌC MINH 093 789 65 79
Trang chủ   >   Tin tức   >   THỰC TẬP VIÊN NHA KHOA

THỰC TẬP VIÊN NHA KHOA

Hiện nay, Nha khoa chất lượng cao PHÁP VIỆT là một trong những nha khoa uy tín hàng đầu tại Địa bàn Quận 9, TP. HCM được các Trường Trung cấp, Đại học về ngành Y dược tin nhiệm gửi sinh viên tới thực tập. 

Với mục tiêu sinh viên ra trường được trang bị các kỹ năng để phục vụ công việc, Các trường như Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng, Trung cấp Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Y dược Tp. HCM, Đại học Quốc gia Tp. HCM hàng năm gửi từ 8-10 sinh viên tới thực tập và làm quen môi trường công việc trước khi sinh viên chính thức nhận bằng tốt nghiệp. 

Trong hai tháng thực tập, các thực tập sinh được giao một số công việc cơ bản để làm quen với Nha khoa như: Trợ giúp bác sĩ các công việc liên quan đến việc tư vấn, khám và điều trị răng miệng cho bệnh nhân. Chuẩn bị dụng cụ, đồ nghề, và thuốc cho bác sĩ. Hỗ trợ công việc theo chỉ đạo của bác sĩ. Trong thời gian thực tập, các thực tập viên được bác sĩ hướng dẫn thực hành cạo vôi răng, trám răng, nhổ răng sữa.

Sinh viên được làm việc trong môi trường năng động và thân thiện, môi trường thực tế, chuyên nghiệp đối với bệnh nhân trong và ngoài nước. Được phòng khám tạo điều kiện tiếp cận công việc thực tế phù hợp với đề tài thực tập và kiến thức chuyên môn. Từ đó tạo ra cơ hội cho thực tập viên xin được việc tại các phòng khám và các bệnh viện lớn.

Các bạn sinh viên trong quá trình thực tập cần cố gắng học hỏi, trau dồi các kỹ năng cần thiết, tiếp xúc với những người đã có kinh nghiệm là cơ hội để học thêm nhiều điều, chủ động hỏi về những thắc mắc, khó khăn để được hỗ trợ.

 

MỖI NĂM, CHÚNG TÔI NHẬN THỰC TẬP VIÊN THỰC TẬP TẠI PHÒNG KHÁM.

BẠN CÓ NHU CẦU THỰC TẬP PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI?

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: BS. MINH: 0937896579

HOẶC CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC SẮP LỊCH.

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?