tai khoang men rang quan 9

dieu tri florua chuyen sau quan 9

tái khoáng men răng quận 9

điều trị florua chuyên sâu quận 9

nha khoa quận 9
nha khoa chất lượng cao quận 9
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA NHA KHOA PHÁP VIỆT - TRI ÂN NỤ CƯỜI VIỆT BS CKII ĐINH NGỌC MINH 093 789 65 79
Trang chủ   >   Tin tức   >   TÁI KHOÁNG MEN RĂNG - ĐIỀU TRỊ FLORUA CHUYÊN SÂU

TÁI KHOÁNG MEN RĂNG - ĐIỀU TRỊ FLORUA CHUYÊN SÂU

Florua dùng ở phòng nha khoa Pháp Việt có nồng độ cao hơn trong kem đánh răng hoặc trong nước súc miệng có Florua bày bán tại các cửa hàng hay nhà thuốc.

Điều trị Florua chuyên sâu chỉ mất 10-15p. Florua ở dạng gel hoặc Vani được dùng tại chỗ bằng bông gòn hay bàn chải bôi trực tiếp lên răng sẽ giúp răng chắc khỏe, phục hồi và bổ sung các vị trí bị tổn thương men răng, tái khoáng hóa các lỗ sâu răng sớm.

Sau khi điều trị, nha sĩ sẽ yêu cầu bạn không được súc miệng, ăn uống trong vòng ít nhất 30 phút để răng có thể hấp thu Florua và phục hồi những vùng sâu răng cực nhỏ.

Điều trị Florua chuyên sâu có thể được chỉ định mỗi 3, 6 hay 12 tháng tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn. Nha sĩ cũng có thể tư vấn thêm một số biện pháp phòng ngừa sâu răng nếu bạn có nguy cơ sâu răng cao như : nước súc miệng có Florua, gel hoặc nước súc miệng kháng khuẩn.

Lời khuyên của nha khoa Pháp Việt: Các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi từ dưới 16 nên cho con đi tái khoáng Florua giúp phòng ngừa sâu răng tốt hơn, do ở độ tuổi này các con chưa thực sự ý thức tốt việc vệ sinh răng miệng, dễ mắc các vấn đề sâu răng và các biến chứng nặng do sâu răng gây ra, việc khám định kì và tái khoáng Florua là thực sự cần thiết.

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?