nha khoa quan 9

nha khoa quận 9

nha khoa uy tín quận 9

nha khoa uy tín

nha khoa chất lượng cao
nha khoa chất lượng cao quận 9
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA NHA KHOA PHÁP VIỆT - TRI ÂN NỤ CƯỜI VIỆT BS CKII ĐINH NGỌC MINH 093 789 65 79
Trang chủ   >   Tin tức   >   NGUYÊN NHÂN VÀ TÁC HẠI CỦA VIỆC MẤT RĂNG SỮA SỚM

NGUYÊN NHÂN VÀ TÁC HẠI CỦA VIỆC MẤT RĂNG SỮA SỚM

Nguyên nhân của việc mất răng sớm:

MẤT RĂNG sớm do vệ sinh răng miệng kém chủ yếu là do việc vệ sinh răng miệng không kĩ sau khi ăn uống do đó các mảng bám thức ăn sẽ bám vào răng và nếu không loại bỏ những mảng bám này thì lâu ngày lượng mảng bán này sẽ phân hủy và tạo ra những ổ vi khuẩn đễ dàng tấn công nướu của bạn gây ra một số bệnh cực kì nguy hiểm  nhưng viêm nướu, nha chu, sâu răng, những bệnh này làm cho răng càng ngày càng suy yếu cà không còn đứng vững trên khung hàm và cứ kéo dài tình trạng này mất răng là điều tất yếu.

- Sâu răng nếu không được điều trị kịp thời dẫn đến mất răng. Mất răng sữa sớm trước tuổi thay răng ở trẻ làm cho khả năng ăn nhai của trẻ giảm đi. Dẫn đến trẻ bị biếng ăn, suy dinh dưỡng, bệnh đường tiêu hóa, ...
- Trẻ mất răng cửa sữa sớm, ngay trước khi bắt đầu phát âm, sẽ làm sự phát âm chậm lại hoặc bị thay đổi, nhất là đối với một số âm phát cần có sự tiếp xúc giữa lưỡi và mặt trong răng cửa trên (âm “s”, “v”). 
- Các răng bên cạnh sẽ nghiêng vào khoảng trống mất răng, răng hàm vĩnh viễn tương ứng mọc lên thay thế sẽ thiếu chỗ, dẫn đến mọc khấp khểnh, mọc lệch hoặc mọc kẹt.

Giải pháp phòng ngừa mất răng sớm

–Để răng có một môi trường thuận lợi để phát triển tốt thì tốt nhất bạn nên đánh răng điều đặn và đầy đủ ít nhất 2 lần/ngày vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ đồng thời sử dụng chỉ nha khoa, nước súc miệng
– Và định kì cứ mỗi 6 tháng bạn nên đến các trung tâm nha khoa để các bác sĩ nha khoa có thể khám và kịp thời ngăn chặn các nguyên nhân gây ra MẤT RĂNG cho bạn.

 

ĐỂ ĐƯỢC CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG TỐT NHẤT CHO BẢN THÂN VÀ TRẺ NHỎ, HÃY ĐẾN TRỰC TIẾP PHÒNG KHÁM NHA KHOA UY TÍN PHÁP VIỆT ĐỂ ĐƯỢC KHÁM VÀ TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT.

LIÊN HỆ HOTLINE: BS MINH   0937896579  ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?