nha khoa quan 9

nha khoa uy tín

nha khoa uy tín quận 9

nha khoa tốt nhất quận 9

nha khoa chất lượng cao
nha khoa chất lượng cao quận 9
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA NHA KHOA PHÁP VIỆT - TRI ÂN NỤ CƯỜI VIỆT BS CKII ĐINH NGỌC MINH 093 789 65 79
Trang chủ   >   Tin tức   >   CÁCH SỬ DỤNG THUỐC TẨY TRẮNG HIỆU QUẢ NHẤT

CÁCH SỬ DỤNG THUỐC TẨY TRẮNG HIỆU QUẢ NHẤT

Hàm răng trắng sáng là mơ ước của bất kì ai, đặc biệt với xã hội ngày nay, nhu cầu giao tiếp ngày càng tăng cao thì hàm răng trắng sáng càng giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và công việc. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn sở hữu hàm răng trắng như mong muốn. Một số trường hợp răng bị ố vàng do những tác động của môi trường, do việc ăn uống. Vì vậy tẩy trắng răng là nhu cầu cần thiết.

Được biết đến từ những năm 40, thuốc TẨY TRẮNG RĂNG Pola được coi là một trong những thế hệ đầu của dịch vụ tẩy trắng răng hiện đại. Thuốc được sản xuất bởi công ty SDI – một công ty về thiết bị nha khoa hàng đầu tại Úc.

Thuốc tẩy trắng răng Pola Office chỉ phát huy hiệu quả thực sự nếu bạn sử dụng đúng cách. Thuốc có thể dùng tại nhà, nhưng bạn phải đảm bảo việc cách ly môi nướu thực sự cẩn thận để tránh thuốc tác động đến phần mềm.

Tốt hơn hết, để tránh việc mua phải hàng nhái hay việc thuốc có thể dây vào nướu, lợi, bạn nên thực hiện tẩy trắng răng tại những Nha khoa uy tín.

Tại Nha khoa uy tín Pháp Việt , bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng thuốc TẨY TRẮNG RĂNG Pola với ánh sáng Laser để hoạt hóa thuốc nhanh hơn, mang lại hiểu quả tức thì.

Nếu thực hiện tại nhà, bạn có thể phải mất khoảng từ 1 – 2 tuần sử dụng màu răng mới có sự thay đổi. Khi thực hiện tại Nha khoa PHÁP VIỆT, bạn chỉ mất khoảng 1h tại phòng khám, màu răng sẽ thay đổi ít nhất 8 độ so với màu răng thông thường.

Hiệu quả kì diệu đó được tạo nên bởi công nghệ WhiteMax – công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay. Nha khoa Pháp Việt Quận 9 hiện đang ứng dụng công nghệ tại tất cả các cơ sở Nha khoa Paris khắp cả nước.

Nếu thuốc TẨY TRẮNG RĂNG Pola vẫn còn là thắc mắc của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi !

 

ĐỂ ĐƯỢC CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG TỐT NHẤT CHO BẢN THÂN VÀ TRẺ NHỎ, HÃY ĐẾN TRỰC TIẾP PHÒNG KHÁM NHA KHOA UY TÍN PHÁP VIỆT ĐỂ ĐƯỢC KHÁM VÀ TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT.

LIÊN HỆ HOTLINE: BS MINH   0937896579  ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Bài viết liên quan

Đặt lịch hẹn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?