nha khoa quận 9

răng sứ uy tín quận 9

cấy ghép implant quận 9

chỉnh nha uy tín quận 9

niềng răng uy tín quận 9
nha khoa uy tín quận 9
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA NHA KHOA PHÁP VIỆT - TRI ÂN NỤ CƯỜI VIỆT BS CKII ĐINH NGỌC MINH 093 789 65 79
Trang chủ   >   Bảng giá

Bảng giá

ĐIỀU TRỊ NHA CHU VÀ DỊCH VỤ KHÁC
ĐIỀU TRỊ NHA CHU VÀ DỊCH VỤ KHÁC Bệnh nha chu hay viêm nha chu là loại bệnh răng miệng nguy hiểm bậc nhất nhưng lại là loại bệnh được chủ quan nhất và cũng do đó mà rất phổ biến, bất kỳ ai cũng có thể đang một giai đoạn sớm của bệnh này.
TẨY TRẮNG RĂNG
TẨY TRẮNG RĂNG Một phương pháp giúp làm răng trắng sáng nhanh chóng, vừa an toàn mà mang lại hiệu quả tức thì với chi phí rẻ hơn các phương pháp thẩm mỹ răng khác đó chính là tẩy trắng răng
PHỤC HÌNH RĂNG THÁO LẮP
PHỤC HÌNH RĂNG THÁO LẮP Phục hình tháo lắp còn được gọi là làm răng giả tháo lắp, là phương pháp giúp phục hình răng đã mất, cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Hàm răng giả sẽ được thiết kế tuỳ theo tình trạng mất răng của từng người. Bệnh nhân sẽ đeo hàm giả để ăn nhai và tháo ra khi vệ sinh răng miệng.
CẤY GHÉP IMPLANT
CẤY GHÉP IMPLANT Cấy ghép implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. Implant là một trụ nhỏ làm bằng titannium được dùng để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm thông qua phẫu thuật, là một công cụ thay thế chân răng đã mất, sau đó gắn răng sứ giống như một răng thật.
NIỀNG RĂNG TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN
NIỀNG RĂNG TRẺ EM VÀ NGƯỜI LỚN Niềng răng thẩm mỹ đến nay vẫn là giải pháp chỉnh nha tuyệt vời khắc các hiện tượng sai lệch khớp cắn do răng hoàn hảo khớp cắn hở, khớp cắn ngược, khớp cắn chìa…. Một lộ trình nẹp răng được kéo dài từ 18 – 24 tháng cùng mức giá niềng răng hấp dẫn có thể giúp bạn dễ dàng khắc phục những khuyết điểm bẩm sinh, đem lại nụ cười tươi tắn và rạng ngời sau khi hoàn tất.
PHỤC HÌNH RĂNG CỐ ĐỊNH
PHỤC HÌNH RĂNG CỐ ĐỊNH Phục hình răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng phổ biến. Không chỉ ở giới trẻ, cả lứa tuổi trung niên cũng có nhu cầu này vì tính thẩm mỹ và phục hồi chức năng.
Đặt lịch hẹn
X

Cài đặt live chat fanpage

Bạn cần tư vấn ?